Dịch vụ gia công sản xuất thuốc tân dược tại Công ty cổ phần dược phẩm Bách Phúc Vi.

-       Hỗ trợ nghiên cứu sản xuất theo ý tưởng của khách hàng.

-       Hỗ trợ nghiên cứu lên công thức cho sản phẩm

-       Hỗ trợ tư vấn, thiết kế bao bì vỏ hộp theo ý tưởng

-       Hỗ trợ làm giấy tờ đăng ký, giấy công bố

-       Hỗ trợ thử nghiệm test nhanh duyệt chất lượng và công dụng trước khi sản xuất

-       Cam kết về chất lượng và độ hiệu quả cao trong công việc.

https://duoclieusachbpv.com/image/catalog/may-dong-thuoc-dung-ngoai.jpg

 

Dây chuyển sản xuất thuốc tân dược đạt chuẩn GMP - Dược Liệu Sạch BPV

·        Với 1 dây chuyền trang thiết bị hiện đại từ khâu phân loại, sơ chế chế biến, sấy khô, sao tẩm với quy trình riêng biệt, khép kín được xây dựng trên kinh nghiệm ngàn đời được chuyển giao bởi các giáo sư đầu ngành sau đó được kiểm tra chất lượng cho từng công đoạn bán thành phẩm của đội ngũ QC với trang thiết bị máy móc tiên tiến như HPLC, UV-Vis, máy đo phổ hấp thụ nguyên tử. Đây là máy hiện đại hàng đầu hiện nay để kiểm tra hàm lượng kim loại nặng như Chì (Pb), Thủy ngân (Hg), Asen(As)….vv những thành phần này có trong dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, bảo, quản….vv

Sản xuất thuốc tân dược từ dược liệu nguyên bản sạch xuất sứ rõ ràng - Dược Liệu Sạch BPV

·        Các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên có nguồn gốc hoàn xuất sứ rõ ràng, hoàn toàn sạch được thu mua từ các vùng nuôi trồng dược liệu trong nước như: Lâm Đồng, Nam Định, Hưng Yên đây là vùng được chứng minh cho nguồn dược liệu sạch, nuôi trồng thu hái, chế biến theo tiêu chuẩn của tổ chức Y tế thế giới ( GACP) quy định nguồn dược liệu cho hoạt chất cao không dùng chất bảo quản, bảo vệ thưc vật….

·        Như vậy cho thấy Dược liệu chế biến thành vị thuốc y học cổ truyền được kiểm soát rất chặt chẽ các chỉ tiêuđịnh tính, định lượng, vi sinh, kim loại nặng , dư lượng thuốc bảo vệ thực vật đảm bảo đạt tiêu chuẩn trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất.

Đội ngũ chuyên môn trong dây chuyền sản xuất thuốc tân dược - Dược Liệu Sạch BPV

·        Chúng tôi có đội ngũ nhân sự là Giáo sư-bác sĩ, dược sĩ Đại học được bồi dưỡng bởi những chuyên gia nghiên cứu hàng đầu Việt Nam. Do đó hỗ trợ nghiên cứu sản xuất theo ý tưởng của khách hàng, hỗ trợ nghiên cứu lên công thức cho sản phẩm giúp đưa ra thị trường những sản phẩm tối ưu nhất.

·        Cùng đội ngũ công nhân có trình độ chuyên môn cao thường xuyên được đào tạo kiểm tra nâng cao tay nghề luôn hướng tới phong cách làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng trong từng công đoạn sản xuất.

Đa dạng chủng loại thuốc tân dược được sản xuất – Dược Liệu Sạch BPV

·        Dược liệu sạch BPV luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, sạch đa dạng về chủng loại, giá thành hợp lý và tiến độ giao hàng nhanh nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước với dây chuyền sản xuất thuốc viên nang, viên nén, cốm, siro, thuốc dùng ngoài….